Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Diễn viên Quang Hòa cá tính cạnh hai siêu mẫu dự khai trương

(Alotintuc.com) – Vừa qua, bộ ba siêu mẫu Quang Hòa – Hoa hậu Huyền Trân và siêu mẫu Ms Nhi đã chọn trang phục cá tính khoe vẻ đẹp rạng rỡ dự khai trương quán cà phê của bạn thân.

Siêu mẫu Quang Hòa ấn tượng phong cách trắng đen

Tranh thủ một ngày không quay phim, siêu mẫu – diễn viên Quang Hòa đã dành buổi sáng đến dự khai trương quán cà phê SSome Coffee tại Vinhomes Golden River. Quang Hòa vốn là người yêu thích cà phê nên việc nhâm nhi 1 ly cà phê vào buổi sáng là thói quen của anh. Nay có cô em gái làm quản lý cho quán SSome Coffe mang phong cách Hàn Quốc thì Hòa có thêm chỗ tụ tập hẹn hò bạn bè đối tác khi rảnh rỗi.

Hoa hậu Linh Huỳnh và đại diện SSome Coffee
Siêu mẫu Quang Hòa và Ms: Hường quản lý SSome Coffee

Cũng như Quang Hòa, Huyền Trân và cô bạn người mẫu Ms Nhi yêu thích các vị trà Hàn Quốc nên khi đến chúc mừng khai trương Ssome Coffe, cả hai người đẹp chọn trà đào, trà sữa việt quất… để thưởng thức.


Cả hai có cùng nhận xét về quán cà phê phong vị Hàn quốc này: “ SSome do ông Ryu Sung Hwan – người Hàn Quốc sáng lập- nên ghi dấu đậm đà phong cách sang trọng, đẳng cấp với cách thiết kết đẹp lãng mạn. Bên cạnh đó, quán có một menu rất đa dạng với những thức uống cực kì bắt mắt..

Ngoài cà phê Việt Nam thì các loại nguyên liệu pha chế thức uống khác đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. SSome coffee có 5 nhóm thức uống chính gồm cà phê truyền thống, cà phê đá xay, trà hàn quốc, nước ép và sinh tố. Trong đó trà Hàn Quốc là thức uống đặc trưng của quán với hương vị tinh ngon thuần túy được chính ông chủ lựa chọn mang trà từ Hàn Quốc sang. Ngoài ra ẩm thực của quán gồm những món phong cách Việt và Hàn đúng chuẩn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi quý khách.”


Quán vừa khai trương trong sự hiện diện chúc mừng của Hoa hậu Linh Huỳnh, siêu mẫu – diễn viên Lê Quang Hòa, Hoa hậu thời trang Huyền Trân cùng các khách mời dễ thương xinh đẹp!.

Ảnh: Kha Nguyễn
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>