Đạo diễn trẻ Trần Quỳnh làm phim ngắn kinh dị – tình cảm từ câu chuyện có thật

(Alotintuc.com) – Tiếp nối chuỗi câu chuyện trong series kinh dị “Chín Chuyện Chết Chóc”. Trước đó là phim ngắn Đêm Đoan Ngọ, Đạo diễn Trần Quỳnh tiếp tục thực hiện Hai Bức Chơn Dung như một lời cảnh tỉnh trước tình trạng yêu nhau của giới trẻ với những suy nghĩ tiêu cực và đầy sự ghen tuông.

IMG_0229-2 copy
Á hậu Lương Thái Trân cùng diễn viên Đạt Nguyễn vẫn tiếp tục nhận lời tham gia cùng đàn em trong phim ngắn thứ 8 này.

Thay đổi từ một bà mẹ tam tuần trong Đêm Đoan Ngọ – người đẹp Lương Thái Trân hóa thân vào một cô gái sống một mình trong một chung cư cũ của Sài Gòn. Chất chứa những nỗi niềm tâm sự riêng cô gặp được anh chàng sinh viên tốt bụng cứu thoát mình trong một phen bị bọn xấu hãm hiếp. Tình yêu của hai con người trong căn phòng chung cư chật hẹp được bắt đầu.

6
Đặc biệt trong phim còn có sự xuất hiện của khách mời diễn viên Hoàng Mèo. Anh thủ vai một người đàn ông vì yêu mà ghen tuông vô độ, vì yêu mà vô tình gây ra cái chết cho người mà mình yêu thương nhất.

2

Với sự cảm thấu và cách thể hiện một cách trọn vẹn nhất ở các nhân vật mà anh từng tham gia thủ vai, chàng thanh niên tên Long trong Hai Bức Chơn Dung được anh khai thác một cách triệt để và diễn biến tâm lý cực kì độc đáo.
Nói thêm về việc nhận một vai khách mời trong phim ngắn Hai Bức Chơn Dung của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh. Diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ anh chỉ hy vọng mình không bị cũ, luôn theo kịp sự trẻ trung của các bạn trẻ và được các bạn nhớ tới.

5
Series kinh dị “Chín chuyện chết chóc” gồm chín phim ngắn có nội dung độc lập khai thác nhiều khía cạnh của cuộc sống. Với Hai Bức Chơn Dung – Đạo diễn trẻ Trần Quỳnh cho biết mình chọn phong cách liêu trai để thể hiện cho bộ phim này. Các phim ngắn thuộc series kinh dị “Chín chuyện chết chóc” không lấy trọng tâm là những câu chuyện về ma quỷ mà là sự độc ác, dối trá từ con người.

3
Trần Quỳnh hy vọng rằng chín phim ngắn trong series kinh dị “Chín chuyện chết chóc” sẽ là một cái nhìn đa dạng hơn về phong cách làm phim kinh dị – Khi nỗi sợ hãi không đến từ ác quỷ. Từ đó mỗi người xem sẽ có cái nhìn tích cực hơn và luôn biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại.

1
Series kinh dị “Chín chuyện chết chóc” dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa Halloween 2017, hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những điều thú vị.

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>