Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

Cộng đồng người mẫu đồng lòng quyên góp 312 Triệu đồng cho trẻ em kém may mắn

(Alotintuc.com) – Tối qua, tại trung tâm hội nghị Capella Park View đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt Ước Mơ Thiên Thần – Angels Wish quy tụ hàng trăm người mẫu nhiều thế hệ tham dự với mục đích thiện nguyện.

MC Thảo Nhi vác bầu 8 tháng

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, Nhằm mục đích xây dựng lòng nhân ái luôn biết yêu thương sẳn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cho các em thiếu nhi trong học viện đào tạo người mẫu nhí Angel Kids nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung, đồng thời gây quỹ hỗ trợ Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi và Khuyết Tật Hướng Dương và Trại nuôi trẻ mồ côi Đồng Tâm, Kiếng Cận Entertainment phối hợp với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng Angel Kids Academy tổ chức chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi mang tên Ước Mơ Thiên Thần – Angels Wish.

BIL_4271

Đây sẽ là hoạt động thường niên sẽ được tổ chức 2 lần/năm, với sự góp mặt của nhiều gương mặt Hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Chương trình là nơi gặp gỡ của các bà mẹ ông bố là những cựu hoa hậu nam vương chia sẽ kinh nghiệm sống và hoạt động từ thiện.

tranh cát Quỳnh Vy (1)

Các người mẫu đã trình diễn trang phục của các Nhà thiết kế: Thuận Việt, Phoenix-V by Vũ Thu Phương, Nguyễn Minh Quang, Tạ Nguyên Phúc. Với sự góp mặt trình diễn đặc biệt trong vai trò vedette của Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May, Quán Quân Việt Nam Nexttop Model Mâu Thuỷ, Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân, Nam vương Duy Linh.

le hang (3)

bst ao dai thieu nhi THUẬN VIỆT (1)

NAM VƯƠNG DUY LINH - NTK NGUYEN MINH QUANG (2)

ngọc lan vy (1)

BIL_4183
Cùng các ca sĩ: KyO York, Yu Uyên Nhi, Ngọc Lan Vy, Suri Phương Anh, Bảo Nghi. Mc: Liêu Hà Trinh

Tham gia dự khán là dàn khách mời gần hơn 200 người là các ngôi sao trong làng giải trí Việt như: Diễn viên Anh Thư, vợ chồng MC Bình Minh, Á hậu Trang Nhung, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thuý Vân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Kiều Ngân, Siêu mẫu Kim Dung, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Ngọc Tình, Hoa hậu Thuỵ Quân, Hoa hậu Thảo Nhi, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Trung Võ, Ngọc Thụy, NTK Văn Thành Công, Giả Thanh Vũ, Thoại Tiên, Đình Lĩnh,…

anh thư (3) (1)

anh thu - ta nguyen phuc

BIL_4117

BIL_4137

Đêm diễn cũng là đêm hội tụ các người mẫu học trò nhiều thế hệ của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, với phần đấu giá tranh gạo chủ đề SEN của Tranh gạo Quỳnh Vy gây quỹ từ thiện, kết thúc chương trình, ban tổ chức đã quyên góp được tổng số tiền là 312 triệu đồng để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo mồ côi khuyết tật tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi và Khuyết Tật Hướng Dương và Trại nuôi trẻ mồ côi Đồng Tâm.

ngọc lan vy (1)

Sieu mau Kim DungPhoto: Mr BIL
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>