Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Chưa kịp vui vì mẹ Nhân bị “lật tẩy”, fan lại lo nơm nớp khi Nhân bị “tống tình”

(Alotintuc.com) – Trong tập 81 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công xông xáo giúp nhà bà Mai đã chuyển nhà. Còn Tường cũng vì ghen mà đã ngã giá để mẹ con Công tránh xa Hương…

Cũng vì không có nhiều tiền nên ông Vương và bà Mai đành chấp nhận thuê 1 căn nhà gỗ cũ kỹ ở ngoại thành. Nhà cần dọn gấp mà Tường lại bận đi công tác nước ngoài nên Hương đã nhờ Công giúp đỡ. Dịp này, anh em Công -Trinh hăng hái thể hiện sự đỡ đần đối với gia đình nhà bà Mai. Đã vậy, Công còn nhắc nhở chú Quang không được lớn tiếng với “chị dâu” là Hương. Trong lúc bận bịu, không ai ngoài chú Quang để ý đến việc Nhân chưa hề xuất hiện kể từ lúc nhà bà Mai xảy ra chuyện…

Trong một diễn biến khác, tại nhà Nhân, nhờ có camera trước cửa nhà hàng xóm mà ông Lực lấy được bằng chứng bà Bích thuê người cạy cửa vào nhà ăn trộm. Ông đã để cho Minh tùy ý xử lý bà Bích. Không muốn làm lớn chuyện, Minh đã đề nghị trả một số tiền lớn để mua lại chiếc phin cà phê bằng vàng từ bà Bích. Còn Nhân thì bị cô gái hôm trước đưa anh về nhà de dọa bằng những hình ảnh khiến anh “hối hận cả đời”… Giữa lúc Minh và bà Bích đang trao đổi thì Nhân trở về nhà và nghe hết tất cả những chuyện xấu do mẹ mình gây ra. Nhân quyết định cắt đứt quan hệ với mẹ.

Mặt khác, tại nhà bà Mai, ngay trong ngày đầu dọn về nhà mới, bà Mai đã phải “ngậm bồ hòn” khi bị mẹ chồng ép buộc phải sắp xếp chỗ ở cho chú Quang và Trinh. Nhân dịp cả nhà quây quần, chú Quang ngỏ ý rằng sắp tới sẽ tổ chức một đám cưới giản dị để danh chính ngôn thuận rước Trinh về. Đối với nhà bà Mai thì sự góp mặt của Công thời điểm này gần như không hề gượng gạo. Tuy nhiên đúng lúc mọi người đang vui vẻ thì Tường bất ngờ ghé thăm, khiến cho Hương phải lúng túng vì sự có mặt của Công. Tuy nói với Hương là mình không ghen, nhưng sau đó Tường đã hẹn gặp Công và ra giá để Công dẫn mẹ của mình rời khỏi nhà Hương. Tuy bực dọc với Tường, nhưng Công khẳng định Hương đã “cạn queo” tình cảm với mình. Công đã đồng ý rời đi trong thời gian sắp tới, để chúc phúc cho Hương – Tường và dặn dò Tường phải đối xử với mẹ con Hương thật tốt. Hành động này xem như là quà cưới mà Công dành tặng cho Hương -Tường.

Về phía Kiệt, tuy không có mặt trong ngày gia đình bà Mai chuyển nhà, nhưng anh đã phụ trông 2 đứa con của mình 1 ngày giúp cho mẹ vợ. Bà Mai vẫn không từ bỏ ý định giữ lại Kiệt và thẳng thắng nói với Kiệt rằng bà mong sau lần hoạn nạn này Hân – Kiệt sẽ hàn gắn lại như xưa. Mặc cho Kiệt dứt khoát từ chối, bà Mai vẫn hết sức để níu kéo… Tập 81 kết thúc với cuộc nói chuyện của Hương và bà Mai, trong đó Hương khuyên mẹ nên đối xử nhẹ nhàng với Trinh. Còn bà Mai do vẫn còn giận chuyện mẹ con Trinh đã từng khinh miệt Hương cưới chạy bầu nên nhất quyết tận dụng cơ hội sắp tới để “trả thù”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 82 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai – 12/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
Website : www.htv2channel.vn
Facebook : www.facebook.com/htv2channel
Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>