Chào đón sự kiện khai trương cơ sở nha khoa Đông Nam

(Alotintuc.com) – Với mong muốn đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu khám chữa và làm đẹp răng miệng của quý khách hàng, Nha Khoa Đông Nam chính thức khai trương chi nhánh mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

anh1

Nha Khoa Đông Nam là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay, trải qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ làm răng giả tốt nhất cho khách hàng. Nhằm khẳng định vị trí của mình cũng như tạo sự tiện lợi hơn cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM như một bước tiến mới trong quá trình phát triển của mình.

Là trung tâm chuyên sâu trong điều trị bệnh lý nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa Đông Nam không ngừng hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Dù ở bất cứ cơ sở nào thì Nha Khoa Đông Nam luôn được trang bị, cập nhật với những máy móc, dụng cụ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn. Tất cả các trang thiết bị hỗ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng rất cao nhằm góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe bệnh nhân và rút ngắn hơn thời gian điều trị.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Nha Khoa Đông Nam được trang bị đầy đủ những máy chụp phim X – Quang, máy chụp phim CT 3D Conebeam… mang đến sự chính xác, chi tiết nhất trong những phân tích điều trị cho bệnh nhân, từ đó sẽ hạn chế giảm thiếu tối đa sang chấn có thể gặp phải.

Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế

Bất kỳ một quy trình điều trị nào tại Nha Khoa Đông Nam cũng đều sẽ được bác sĩ tiến hành thực hiện theo đúng trình tự các bước cụ thể với hệ thống vô trùng được kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, mang đến sực an toàn tối đa cho sức khỏe người bệnh, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo không cần thiết xảy ra.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì bác sĩ là yếu tốt rất quan trọng trong nha khoa. Tất cả đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam đều có thay nghề điều trị cao, kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi… sẽ đảm bảo mang lại kết quả sau điều trị được tốt nhất, đúng theo sự kỳ vọng của bệnh nhân.

Bác sĩ điều trị tay nghề cao
Bác sĩ điều trị tay nghề cao

Chi phí điều trị hợp lý

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng về mức chi phí điều trị, thông qua nhiều khảo sát thực tế khác nhau, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng điều chỉnh bảng giá dịch vụ tại nha khoa sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ, chế độ bảo hành vĩnh viễn do những dịch vụ cao cấp, đồng thời Nha Khoa Đông Nam cũng tiếp nhận việc điều trị bằng thẻ bảo hiểm cho bệnh nhân theo đúng quy định.

Với những nổ lực không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được chứng nhận dịch vụ do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng.

Giấy chứng nhận dịch vụ tại nha khoa Đông Nam
Giấy chứng nhận dịch vụ tại nha khoa Đông Nam

Cùng góp phần vào không khí chào đón sự kiện khai trương cơ sở Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi có tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% dành cho các dịch vụ làm răng. Xem chi tiết tại đây.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, mọi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>