Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

CEO Kristine Thảo Lâm tình tứ Trí Quang tại sự kiện khiến fan thích thú

Các fan yêu thích CEO Kristine Thảo Lâm và tài tử điện ảnh Trí Quang lại có dịp phát cuồng khi cặp đôi này vừa xuất hiện ngọt ngào trong sự kiện VIP do nữ CEO tổ chức.

Bộ ảnh ghi lại hình ảnh rất tình tứ và ngọt ngào của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và tài tử điện ảnh Việt Trí Quang trên đồi núi Orange Hill, bang Califonia- Hoa Kỳ. Trong một không gian huyền ảo rất lãng mạn lung linh của ánh đèn vàng, cặp đôi tay trong tay trao cho nhau những ánh nhìn đầy trìu mến và dâng tràn cảm xúc hạnh phúc.

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-1

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-2

Loạt ảnh trên đồi Orange Hill, chứng tỏ cặp đôi đang có những tháng ngày tận hưởng niềm hạnh phúc. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thả ánh nhìn đầy yêu thương cho Trí Quang, ngược lại chàng tài tử của điện ảnh Việt cũng dành cho người đẹp những tình cảm ấm áp, trong vòng tay ngọt ngào. Cặp đôi khiến phái đẹp phải ghen tị và ngưỡng mộ cho sự hạnh phúc của mình đang có.

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-3

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-4

Trí Quang và CEO Kristine Thảo Lâm là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Trong bất kỳ sự kiện nào, diễn viên Trí Quang cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì hành động chăm sóc CEO Kristine Thảo Lâm dù nhỏ nhoi nhưng vô cùng tình cảm.

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-6

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-8

Anh luôn thể hiện những cử chỉ tình tứ, chăm sóc CEO quyền lực. Thời gian này, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và đang chứng tỏ rằng họ là một cặp cực kỳ ăn ý cả trong công việc lẫn ngoài đời.

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-9

Không chỉ tháp tùng “vợ” trong các sự kiện, mà trong các hoạt động đời thường như tham gia các hoạt động giải trí, gặp gỡ bạn bè… Trí Quang cũng luôn theo sát CEO Kristine Thảo Lâm. Anh còn thường xuyên cùng với CEO Kristine Thảo Lâm đi du lịch, mua sắm.

tri-quang-thao-lam-tinh-tu-10

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>