Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

CEO của YEAH 1 kêu nhân viên hãy đem gần 3 triệu USD về nhà

(Alotintuc.com) – Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, sau khi CEO Yeah1 Group – ông Đào Phúc Trí tuyên bố treo giải thưởng 3 triệu đô tiền mặt cho nhân viên, đoạn video clip đã được ghi lại và lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội.

Dat gan 3 trieu do len ban CEO bao nhan vien mang ve nha (1)

Đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại của CEO tập đoàn – ông Đào Phúc Trí này và nhân viên cũng như quyết định đầy táo bạo của ông trong một cuộc họp đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến không chỉ nhân viên công ty xôn xao và hào hứng mà cư dân mạng cũng có những phản ứng lan truyền mạnh mẽ. Theo thông tin nhận được, ông Đào Phúc Trí sẽ trao thưởng số tiền 3 triệu đô dành cho team nào đạt KPI đã đặt ra trong năm 2017. Số tiền mặt hơn 60 tỉ được xếp gọn giữa phòng họp để toàn thể nhân viên có thể tận mắt chứng kiến, tận tay chạm vào phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

CEO Yeah1 treo thuong 3 trieu do

Không chỉ bất ngờ với số tiền thưởng khủng, cư dân mạng còn thích thú với môi trường làm việc độc nhất, đầy sáng tạo và vô cùng năng động, không giống bất kỳ công ty truyền thông giải trí nào tại Việt Nam. Có thể nói, Yeah1 chính là môi trường làm việc mơ ước mà các bạn trẻ đam mê sáng tạo luôn muốn được tham gia, được cống hiến, được cháy hết mình để thực hiện mọi ý tưởng dù là điên rồ và độc đáo nhất.

Dat gan 3 trieu do len ban CEO bao nhan vien mang ve nha (2)

Có tầm nhìn xa và thường xuyên đưa ra những quyết định táo bạo với những ý tưởng điên rồ và độc nhất, nhưng việc treo thưởng 3 triệu đô bằng tiền mặt để khích lệ nhân viên là việc làm chưa từng có và chưa ai dám làm. Đây sẽ là một quyết định lớn nhất và gây chú ý nhất từ trước đến nay. Liệu phần thưởng có tìm được chủ nhân của nó? Và ban lãnh đạo Yeah1 Group còn có những quyết định “điên rồ” nào khác nữa?.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>