Bùi Tiến Dũng đồng hành cùng “Casio – Never give up” với cột mốc 35 năm

(Alotintuc.com) – Được khởi động từ tháng 1/2018, chuỗi hoạt động chào mừng cột mốc 35 năm ra đời thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock do Công Ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức đến nay đã được triển khai rộng khắp trên tất cả các hệ thống cửa hàng toàn quốc.


Với mục tiêu gia tăng tình cảm của người tiêu dùng với thương hiệu G-Shock cũng như phát huy tinh thần “Never give up” – Không bao giờ bỏ cuộc mà thương hiệu G-Shock đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Công ty Anh Khuê Sài Gòn tiếp tục thực hiện chương trình sự kiện đặc biệt Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock. Đây là sự kiện chào mừng cột mốc lịch sử thành tựu 35 năm cùng với giá trị tinh thần mà Casio G-Shock đã mang lại và tồn vinh đến hôm nay, đó là tinh thần “Never give up” – Không bao giờ bỏ cuộc.


Sự kiện này, cũng là tâm huyết của Ông Nguyễn Xuân Dũng, người sáng lập và là chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn, người đã đưa đồng hồ Casio Nhật bản vào Việt Nam từ năm 1999 và phát triển nên đế chế đồng hồ hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Gần 20 năm, từ cửa hàng đầu tiên, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn đã phát triển thành công hơn 73 cửa hàng và trên 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, mang đến cho cộng đồng yêu thích đồng hồ những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành – hậu mãi chu đáo.


Với nỗ lực cống hiến và phát triển thị trường đồng hồ chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn (Anh Khue Sai Gon Co., Ltd) tự hào là Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức sản phẩm đồng hồ CASIO – NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.


Sự kiện Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock với sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong vai trò Đại Sứ Của Sự Kiện, Anh có màn đọ sức cùng khán giả để minh chứng cho sự hấp dẫn và bền bỉ của đồng hồ G-Shock. Trong đó dòng G-Squad (GBA-800; GBD-800) vừa được Casio tung ra trong năm nay. Đây chính là phiên bản của G-Shock GA-800 có thể kết nối Bluetooth dành cho người thường xuyên tập luyện thể thao. Công nghệ này hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bằng cách ghi lại dữ liệu, hiển thị 5 mức cường độ tập luyện, tính lượng calo tiêu hao. Đây cũng là chiếc đồng hồ thừa hưởng những tính năng siêu việt của G-Shock như: khả năng chống va đập, chống shock gần như hoàn hảo, khả năng chống nước lên tới 200M…, GBA-800, GBD-800 có sự bền bỉ và tinh thần “Never Give Up” – Không bao giờ bỏ cuộc trước mọi thử thách, mọi hoàn cảnh. Tinh thần này cũng chính là ấn tượng mà thủ môn Bùi Tiến Dũng đã để lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây cũng là giá trị thông điệp mà Casio G-Shock mong muốn truyền tải trong sự kiện đặc biệt này. Đồng thời, sự kiện còn có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Đông Nhi, Chi Dân, Karik, FBand, 218 Dance Crew, Tuyền Tăng, Quân Rapsoul… cùng các tiết mục biểu diễn mang đậm dấu ấn tinh thần “Never Give Up”.


Sự kiện Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock với chủ đề “Never Give Up” được diễn ra lúc 18:00 ngày 07/09/2018 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi mua một sản phẩm Casio bất kỳ thuộc 4 dòng G-Shock, Baby-G, Edifice và Sheen đều sẽ nhận được 2 vé tham dự sự kiện miễn phí.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN

Về Công Ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính hãng đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam và ông Nguyễn Xuân Dũng – (Người sáng lập, chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn)

Tổ chức sự kiện đặc biệt Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock lần này chính là tâm huyết của Ông Nguyễn Xuân Dũng, người sáng lập và là chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn, người đã đưa đồng hồ Casio Nhật bản vào Việt nam từ năm 1999 và phát triển nên đế chế đồng hồ hiệu uy tính nhất tại Việt Nam hiện nay bằng chính tinh thần “Never give up” – Không bao giờ bỏ cuộc.

Gần 20 năm, từ cửa hàng đầu tiên, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn đã phát triển thành công hơn 73 cửa hàng và trên 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt nam, mang đến cho cộng đồng yêu thích đồng hồ những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành – hậu mãi chu đáo.

Với nổ lực cống hiến và phát triển thị trường đồng hồ chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn (Anh Khue Sai Gon Co., Ltd) tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO – NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức và duy nhất một sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất, ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho Khách Hàng. Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn đặc biệt chú trọng và mang đến chế độ bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả những sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh là sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng.

Bên cạnh hoạt động bán lẻ, chúng tôi còn bán số lượng lớn cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi còn có thể in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ Casio.

Với những tiêu chí trên, Công ty chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang đến vẻ đẹp, sự tiện ích và làm hài lòng quý khách hàng thân thiết trên thị trường Việt Nam.

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>