Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ trong 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo

(Alotintuc.com) – Tập 1 gameshow công nghệ hiện đại nhất Việt Nam – 5 Vòng vàng kỳ ảo lên sóng với hai gia đình nghệ sĩ nổi tiếng Thúy Hạnh – Minh Khang, Hoàng Bách – Thanh Thảo.


5 Vòng vàng kỳ ảo là gameshow công nghệ hiện đại nhất, kết hợp giữa câu hỏi bổ sung kiến thức và giải trí với những hình ảnh đẹp mắt. Tập 1 mở màn với hai gia đình nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến là Thúy Hạnh – Minh Khang và Hoàng Bách – Thanh Thảo. Hai cặp vợ chồng đã liên tục chinh phục các câu hỏi của chương trình bằng sự thông minh và kiến thức hiểu biết rộng của mình.


Nhưng với những câu hỏi “hack não”, nội bộ các gia đình cũng rơi vào “lục đục” khi đi tìm kết quả cuối cùng. Người mẫu Thúy Hạnh khiến khán giả không nhịn được cười khi mất bình tĩnh hét lên với ông xã Minh Khang đang mê mẩn múa phím đàn… tìm phím “H” của máy tính. Thời gian đếm ngược trôi qua nhanh chóng, ông xã lại cứ ngỡ bàn phím máy tính cũng giống… phím đàn, trong khi Thúy Hạnh lại biết rõ câu trả lời, cô nổi nóng cũng là điều dễ hiểu.


Không chỉ câu hỏi gây “mất đoàn kết”, Thúy Hạnh – Minh Khang còn gặp bạn chơi thích “đốt nhà” – Hoàng Bách. Khi Thúy Hạnh đang cân não tìm đáp án thì Minh Khang lại lặng lẽ đứng nhìn, không ra tay giúp đỡ. Điều này đã bị Hoàng Bách bắt lấy và “đốt lửa”. Anh trêu chọc Minh Khang vì sao lại không chịu giúp đỡ vợ trả lời câu hỏi, phải chăng Khang đang muốn “chọc quê” Thúy Hạnh trên sóng truyền hình…


Tham gia 5 Vòng vàng kỳ ảo, Hoàng Bách gây khó dễ cho nhà Thúy Hạnh – Minh Khang như vậy nhưng lại đặc biệt thích làm nũng và thể hiện tình cảm với vợ. MC Đại Nghĩa chỉ mới đánh nhẹ vào lưng anh một cái, Hoàng Bách đã ngay lập tức mách vợ: “Anh ấy đánh anh này em ơi!” Hay khi trả lời câu hỏi đúng, anh thoải mái dành tặng cho vợ cái hôn má tình cảm ngay trên sóng truyền hình.


Tuy nhiên, cũng có lúc Hoàng Bách bỗng muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông. Anh lên trả lời câu hỏi theo ý mình mà không nghe theo lời vợ. Kết quả… mất luôn 8 triệu đồng. Hoàng Bách đùa rằng: “Cho tôi một lần không nghe lời vợ đi. Tôi mất 8 triệu nhưng tôi được thể hiện bản lĩnh đàn ông.” Câu “nịnh” vợ khéo léo của Hoàng Bách khiến bà xã Thanh Thảo mỉm cười hạnh phúc, không nỡ trách ông xã vừa mới trả lời sai. Bởi đây chắc chắn là lần hiếm hoi Hoàng Bách không nghe lời vợ nhưng vẫn tình cảm hết sức.


Các vòng thi của 5 Vòng vàng kỳ ảo gia tăng độ khó bởi kích thước những chiếc vòng trả lời đáp án ngày càng nhỏ. Người chơi có thể đạt được tới 100 triệu đồng phần thưởng nhưng có khi lại phải ra về tay trắng.


Cuộc đối đầu đầy gay cấn tiếp theo trong 5 Vòng vàng kỳ ảo tập 2 là của cặp đôi Minh Luân – Vĩnh Thuyên Kim và Puka – Quang Trung. 5 Vòng vàng kỳ ảo tập 2 sẽ được phát sóng lúc 20h15 thứ 7, ngày 08/12 trên kênh VTV3.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>