Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

BB Trần chuẩn men tái ngộ “Cô giáo Khánh” trong Cuộc chiến mỹ vị

(Alotintuc.com) – Tập 10 Cuộc Chiến Mỹ Vị chuẩn bị phát sóng, hứa hẹn sẽ đem đến tràng cười sảng khoái cho khán giả bởi khách mời siêu “lầy lội” diễn viên hài BB Trần và Cô giáo Khánh.

Cả hai diễn viên hài xuất hiện thần thái trong bộ đồ đen “men lỳ”.

Duy Khánh Zhou Zhou và BB Trần được khán giả yêu mến qua loạt clip hài trên Youtube lẫn các clip cover “cực chất”. Với khả năng diễn xuất và tính cách hài hước, hai anh chàng này mỗi khi xuất hiện tại sự kiện hay chương trình truyền hình đều mang đến muôn vàn tiếng cười cho khán giả.

Duy Khánh cùng BB Trần sẽ trở thành “huynh đệ tương tàn” vì giành giật đầu bếp soái ca.

Tham gia Cuộc Chiến Mỹ Vị, “cô giáo Khánh” ngay lập tức đòi ăn khi mới từ những phút đầu giới thiệu. Duy Khánh và BB Trần còn “chặt chém” nhau không chút thương tiếc. BB Trần tiết lộ khi lên sóng truyền hình Duy Khánh nói rất nhiều và ngoài đời cũng vậy, còn bản thân anh thì vốn “thùy mị” ít nói. Cô giáo Khánh lập tức đáp lời “ít nói vì bị đớt”.

Chương trình tiếp tục có thêm một “thánh ăn” mới.

Ngay từ phần giới thiệu các đầu bếp, hai khách mời đều “chấm” đầu bếp Sĩ Toàn vì độ đẹp trai, nấu ăn ngon. Tuy là những đồng nghiệp thân thiết thế nhưng BB Trần sử dụng mọi cách thức để nói xấu Duy Khánh nhằm lôi kéo Sĩ Toàn về phe mình.

Hết lôi chuyện Duy Khánh kém tuổi, BB Trần còn đánh vào điểm yếu tăng cân và khuôn mặt tròn trĩnh của “cô giáo Khánh” khiến anh bực tức đập bàn. Duy Khánh còn đổ tại “do cấu trúc của tivi là màn hình ngang nên khán giả xem truyền hình mới thấy mặt Khánh mập”. Hàng loạt tình huống hài hước của hai khách mời sẽ dần được khám phá trong tập 10 Cuộc Chiến Mỹ Vị.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…


Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>