Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Bảo Nguyên toát lên tố chất của một ngôi sao khi tung bộ ảnh mới

Hòa vào không khí đất trời bước vào Xuân mới, cô bé “Người mẫu xuất sắc 2018” Bảo Nguyên đã chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với lứa tuổi 13 của mình, nhẹ nhàng xuống phố.

Bảo Nguyên năm nay được 14 tuổi, hiện đang là học sinh giỏi của trường THCS Lê Quý Đôn, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Cô bé còn có năng khiếu về nghệ thuật khi biết chơi đàn Piano, Vẽ, Bơi lội và hiện đang theo học lớp MC.

Cuối năm 2018, trong chương trình trao giải Người mẫu nhí 2018 tổ chức đêm 31/12, với gương mặt cuốn hút và phong cách catwalk chuyên nghiệp, Bảo Nguyên đã được vinh danh Người mẫu xuất sắc 2018. Lễ trao giải Người mẫu nhí là một giải thưởng uy tín, thường niên do Viet Angel Entertainment tổ chức từ năm 2015 đến nay.

Với vóc dáng cao thanh mảnh cùng gương mặt đẹp tươi sáng cộng với những năng khiếu nghệ thuật ngày càng hoàn thiện theo thời gian, trong tương lai, Bảo Nguyên sẽ còn tạo nên những thành công khác trong nghệ thuật nếu biết đầu tư và định hướng đúng. Còn hiện tại, đối với Bảo Nguyên: “Không có gì quan trọng bằng chuyện học và em xem thành tích trong học tập chính là hành trang xây dựng cho tương lai sau này”.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Makeup: Andy Phan
Theo MASKONLINE

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Tin cập nhật Xem thêm >>