Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

Bạn đang “cai trị” hay “quản trị” doanh nghiệp của mình?

(Alotintuc.com) – Trả lời được câu hỏi trên, bạn sẽ nắm giữ bí quyết để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững và thành công. Thành công của một doanh nghiệp thể hiện bằng những con số, nhưng sự trường tồn của doanh nghiệp lại dựa vào một yếu tố khác, đó chính là “văn hóa”, vì văn hóa chính là con người và con người chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp chưa bao giờ là vấn đề cũ, với số lượng các doanh nghiệp ra đời đang tăng nhanh hoạt động đa dạng các ngành nghề khác nhau thì văn hóa doanh nghiệp đã trở thành chủ đề hot trong những câu chuyện thường ngày ở các công ty.

Để tìm hiểu kĩ hơn về văn hóa doanh nghiệp và trực tiếp đối thoại với Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, nhà giáo Giản Tư Trung, các chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự chủ chốt hãy cùng tham dự Buổi nói chuyện chuyên đề “Quản trị bằng văn hóa”.

quan tri bang van hoa

TALK SHOW QUẢN TRỊ BẰNG VĂN HÓA

Thời gian: 8:30-12:00, Thứ 6, ngày 3/3/2017
Địa điểm: Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, 35 NKKN, Quận 3, TP.HCM
Diễn giả: Chuyên gia hang đầu VN, Nhà giáo GIẢN TƯ TRUNG – Tác giả cuốn sách “Đúng Việc”
Tham dự: Hội viên, Quản lý Nhân sự, Các GĐ chức năng của các DN hội viên CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi

Nội dung chia sẻ và thảo luận:

-Sự khác biệt giữa Quản trị & Cai trị?
-Quản trị thời nay & Tương lai quản trị?
-Quản Trị Bằng Văn Hóa – Xu thế tất yếu!
-Cách thức kiến tạo văn hóa doanh nghiệp
-Đối thoại giữa Diễn giả và người tham dự

POSTER SK 1

Đây là sự kiện đầu tiên mở màn cho chuỗi 4 sự kiện lớn nhằm chào mừng 15 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi diễn ra từ ngày 3.3 đến ngày 27.3.2017. Chuỗi sự kiện hướng đến cộng đồng doanh nhân và các sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế TP. HCM với mong muốn tiếp nối các chuỗi sự kiện dẫn đầu kết nối hợp tác kinh doanh, khởi nghiệp và xây dựng từng doanh nghiệp

Đôi dòng về Diễn giả:

Ông Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED) và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

Gian tu trung
Ông cũng là người sáng lập OpenEdu Initiative (một sáng kiến giáo dục phi lợi nhuận nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình “Tự lực khai phóng” của mỗi người); là đồng sáng lập và điều hành 2 dự án giáo dục phi lợi nhuận: Dự án Sách Hay & Giải thưởng Sách Hay thường niên (được triển khai kể từ năm 2007) và Chương trình Hạt Giống Lãnh Đạo IPL (là chương trình học bổng toàn phần về phát triển lãnh đạo dành cho những người trẻ ưu tú tuổi từ 20-27 (được triển khai kể từ năm 2007). Bên cạnh đó, ông cũng chủ trì việc xây dựng hai tủ sách: “Tủ sách Doanh trí” (dành cho doanh giới) và “Tủ sách Phát triển Giáo dục” (dành cho giáo giới).

Hiện ông là Ủy viên Hội đồng Điều hành của Hội Giáo dục So sánh Châu Á (CESA), Nhà nghiên cứu hợp tác của Đại học Giáo dục Hong Kong (EdUHK) và là Thành viên Hội Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ (AERA).

Song song với các vai trò quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết, viết báo, ông còn là người chủ trì của bộ sách “Đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới” (15 cuốn, NXB Trẻ, 2007) và gần đây nhất là tác giả của cuốn sách “ĐÚNG VIỆC – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh” (NXB Tri Thức, 2015); Sau hơn 1 năm ra mắt, cuốn Đúng Việc đã được độc giả đón nhận với số lượng phát hành hơn 80 ngàn bản in.

Vì những đóng góp của ông cho giáo dục, ngày 12/3/2013, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos (Thụy Sỹ) đã vinh danh ông là “Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu” (YGL) trong vai trò là một “Nhà hoạt động giáo dục”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>