Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tiêu điểm ngày, VIDEO

Bạch Công Khanh bị bắt cóc, đánh đập dã man trong MV “Tình gió mây ngàn”

(Alotintuc.com) – Bạch Công Khanh gia nhập đường đua V-Pop bằng MV Tình Gió Mây Ngàn có âm nhạc da diết và câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt.

Tình Gió Mây Ngàn là MV chào năm 2019 của Quán quân Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh. Đầu tư kỹ lưỡng cả về âm nhạc và diễn xuất, MV của Bạch Công Khanh vừa chinh phục trái tim khán giả yêu âm nhạc vừa “hạ gục” tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7 – điện ảnh. Bởi câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong Tình Gió Mây Ngàn được thể hiện chẳng khác gì những thước phim điện ảnh.

Tình Gió Mây Ngàn đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 giữa Bạch Công Khanh và nhạc sĩ Nguyễn Khoa – một cái tên mới nhưng đầy tài năng của âm nhạc Việt. Trước đây, Nguyễn Khoa là đạo diễn của MV Em Đang Nơi Nào của Bạch Công Khanh. Còn lần này, Nguyễn Khoa lại trở thành nhạc sĩ cho bài hát mà Bạch Công Khanh sẽ ra mắt trong năm 2019. Người quen hợp tác trên cương vị mới, Bạch Công Khanh và Nguyễn Khoa đều tỏ ra thích thú bởi cảm giác vừa quen thuộc vừa có chút lạ lẫm này.

Bạch Công Khanh tiết lộ về cơ duyên tới với bài hát: “Bài hát đến với tôi một cách rất tình cờ, trong một buổi tôi ngồi “tám chuyện” cùng Khoa. Ngay sau khi nghe bản demo, tôi đã ngay lập tức chọn bài hát này làm sản phẩm tiếp theo ra mắt thính giả.


Tuy nhiên, phải mất 5 tháng kể từ thời điểm đó mới có thể hoàn thành ca khúc, lên ý tưởng hòa âm, kịch bản video, casting diễn viên, bối cảnh… Tôi muốn sự trở lại này phải ấn tượng mạnh hơn những sản phẩm trước đây.”


Khi được hỏi có lo lắng khi bản thân đến nay chưa có hit, bị nhận xét tiêu cực vì làm nhiều nghề nhưng chưa thực sự nổi bật và ấn tương, Bạch Công Khanh thẳng thắn chia sẻ: “Hiện tại chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi. Để có một bài hit cần rất nhiều yếu tố cộng lại, có thể tôi vẫn còn thiếu một chút may mắn. Hơn nữa, tôi đang chăm chỉ và làm nghề một cách nghiêm túc. Tôi không nghĩ chưa có bản hit thì nên bỏ nghề đâu.


Còn việc phải làm nhiều nghề mà chưa thể có ấn tượng đặc sắc, tôi không bao giờ xấu hổ vì việc này. Tôi đã có duyên được thử sức với công việc diễn viên, MC… dù việc chính là ca sĩ. Việc trở thành một nghệ sĩ đa năng là điều mà nhiều người mong ước. Tôi nghĩ rằng mình còn nhiều thiếu sót và đang trên đường hoàn thiện chính mình, chưa ấn tượng thì cố gắng đến cùng để ấn tượng.”


Bên cạnh âm nhạc, Bạch Công Khanh cũng đầu tư nghiêm túc vào việc diễn xuất của các nhân vật. Bạch Công Khanh cùng cô “người yêu” Lan Thy có một mối tình đẹp ngày còn khốn khó. Tuy nhiên, ông chủ lại chấm cô nên tìm mọi cách để chiếm đoạt bằng được. Ông ta đã cho người đến bắt cóc cả 2. Bạch Công Khanh bị đánh đập, tra tấn dã man khiến fan xót xa.

Còn Lan Thy bị gã “chủ dê xồm” bắt lên phòng. Hắn bắt cô theo dõi cảnh Bạch Công Khanh bị đánh đập tàn bạo để cô ngoan ngoãn trao thân cho hắn cứu người yêu. Khi Lan Thy đau khổ nước mắt chảy tràn chịu bị cưỡng hiếp, Bạch Công Khanh ở trong phòng giam giữ cũng phải chứng kiến từ đầu tới cuối. Hóa ra, lão sếp đốn mạt đã gắn camera ở phòng hắn để truyền hình ảnh cuộc “ân ái” tời phòng giam của Bạch Công Khanh.


Câu chuyện drama này vừa kịch tính vừa lãng mạn, lại đau đớn xót xa khiến khán giả không kìm được nước mắt. Từng câu chữ và giai điệu của bài hát chắc chắn cũng sẽ khiến thính giả day dứt.

Bài hát “Tình Gió Mây Ngàn”
– Tác giả: Nguyễn Khoa
– Hoà âm phối khí: Tuấn Mario
– Phòng thu: Toàn Vũ (Tano Studio)

MV “Tình Gió Mây Ngàn”
– Đạo diễn: Joker
– Diễn viên: Nguyễn Đức Thịnh – Phạm Nguyễn Lan Thy
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tiêu điểm ngày, VIDEO
Tin cập nhật Xem thêm >>