Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Anh vi cá – Quách Ngọc Tuyên quyết định về chung đội với Kỳ Duyên – Việt Hương

(Alotintuc.com) – Mở đầu bằng ca khúc nổi tiếng “Hong Kong 1” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, ca nhạc sĩ Chí Tài thử sức với dòng nhạc trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích. Với một phong cách hoàn toàn mới, nghệ sĩ Chí Tài thổi luồng gió mới vào một trong những ca khúc đình đám hiện này khiến MC Kỳ Duyên suýt nữa không thể nhận ra. Chưa ngừng ở đó, nghệ sĩ Chí Tài còn có “toan tính” hoán đổi vị trí MC của Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Tập 11 được gửi đến khán giả với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ kỳ cựu: Ngọc Sơn – Kỳ Duyên – Việt Hương – Chí Tài và MC duyên dáng Quyền Linh. Tuy nhiên, tuần này có một sự thay đổi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Với thói quen hàng tuần đối với khán giả của “Ca Sĩ Bí Ẩn”, giọng nói chân chất và mộc mạc của MC Quyền Linh luôn là dấu hiệu để bắt đầu chương trình. Tuần này, có gì đó không hợp lý lắm khi MC Quyền Linh không xuất hiện đầu tiên trên sân khấu mà thay vào có là nghệ sĩ Chí Tài. Kiêm luôn vị trí MC của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài giới thiệu từng đội chơi, Điều đặc biệt là Việt Hương lại sánh đôi cùng MC Quyền Linh. Bộ ba Ngọc Sơn – Kỳ Duyên – Việt Hương đều ngỡ ngàng trước sự sắp xếp “có 1-0-2” này. Ít ai biết trong hậu trường chính nghệ sĩ Chí Tài thỏa thuận đổi để anh thử vai trò MC với Quyền Linh. Cho đến khi chỉ mới vài được vài phút chính người nghệ sĩ này phải thốt lên :”MC quả thật không phải dễ dàng” và càng tôn trọng hơn người đồng nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, tuần này với sự xuất hiện của Midu và “anh vi cá” Quách Ngọc Tuyên tiếp tục tô điểm phong phú hơn hương sắc của “Ca Sĩ Bí Ẩn”. Với sự xuất hiện của mỹ nhân Midu, nghệ sĩ Chí Tài và Ngọc Sơn nhanh chóng đổi chỗ để về chung đội. Với dàn thí sinh cực chất tuần này cũng khiến khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 11 phát sóng lúc 21g thứ Hai (10/06) trên kênh HTV7.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Tin cập nhật Xem thêm >>