Bạn đang xem danh mục: Cuộc sống

Á vương Hoàng Phi Kha cùng Chi Nguyễn trao tặng Gạo Hoa Lúa cho người khuyết tật

(Alotintuc.com) – Hoàng Phi Kha trẻ trung với đồng phục xanh bên Hoa hậu Chi Nguyễn khi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương”, anh cùng 100 nghệ sỹ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật TP.HCM – 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3.

Gây ấn tượng với chiều cao lý tưởng, cả hai nổi bật giữa dàn nghệ sỹ tên tuổi khi cùng tham gia chương trình lần này

Cả hai đồng hành cùng Gạo Sạch Hoa Lúa trao quà cho người khuyết tật đang học tập và thầy cô giáo dạy tại trường. Đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.


Khuôn viên Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM chiều hôm qua trở nên vô cùng náo nhiệt trước 600 bạn học viên khuyết tật và hơn 100 màu áo xanh lá Gắn kết yêu thương của các nghệ sĩ, các mạnh thường quân!

Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Băng Châu và Hoa hậu Chi

Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng, MC Anh Quân, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ…

Diễn viên Hải Lý cùng Đon Nguyễn trao gạo cho trẻ em khuyết tật

Diễn viên Minh Luân có mặt từ sớm, anh cho biết từ Mỹ về sau chuyến lưu diễn, điều đặc biệt anh cùng các nghệ sỹ vừa tổ chức đêm nhạc ủng hộ 2 nghệ sỹ bị bệnh ung thư Lê Bình và Mai Phương.

Vợ chồng MC Hồng Phương – Quốc Cơ cùng hoàng tử

Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy

Ca sỹ Vy Oanh hội ngộ Chí Thiện, MC Anh Quân, Quốc Bình và một số đồng nghiệp tham gia phát gạo cho chương trình lần này.

Nối tiếp thành công của hoạt động này, “Gắn Kết Yêu Thương 2018” do NVH Thanh Niên, Sở LĐ Thương Binh XH TPHCM và Gạo Hoa lúa, cùng các Doanh nghiệp, mạnh thường quân thực hiện chia sẻ yêu thương với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TPHCM. Bên cạnh đó, “Gắn kết yêu thương” còn mang đến chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa cùng đông đảo các mạnh thường quân “Gắn kết yêu thương” đã mang đến cho chương trình lần này 1 bức tranh vẽ tường cảnh đồng quê ngay tại Trung tâm rất được các em yêu thích, một bình lọc nước uống tự động trị giá 18 triệu đồng, 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng.

Gạo Hoa Lúa cùng nghệ sỹ trao sổ tiết kiệm và quà cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn của trường dạy nghề dành cho người khuyết tật

Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân, chương trình đã quyên góp được 50.100.000 đồng và 20.000 won. Ban tổ chức đã trao tặng 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Còn lại 100.000 đồng và 20.000 won sẽ được dùng cho mua quà cho chương trình tiếp theo.

foto Duy England
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cuộc sống
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>