Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Á quân Lê Minh Trung thu hút người xem bởi chất giọng đặc biệt

(Alotintuc.com ) – Với phần thi kết hợp các ca khúc Bolero thành Liên khúc tối qua, bên cạnh thí sinh chính là Trần Mỹ Ngọc, thì Á quân Solo cùng Bolero Lê Minh Trung cũng đã hỗ trợ, góp phần tạo nên sự thành công lớn cho tiết mục này. Anh xuất hiện với hình ảnh một ca sĩ hát Bolero như chính hơi thở của mình.

Chắc chắn khán giả yêu thích Solo cùng Bolero vẫn chưa quên giọng hát Lê Minh Trung. Anh từng gây ra nhiều tranh cãi bởi cách hát được cho là khá giống vài ca sĩ chuyên trị dòng nhạc này trước đó. Nhưng qua thời gian, Lê Minh Trung khiến khán giả nhớ tới anh như là chính anh, không sao chép bất kỳ ai và đã có lượng khán giả của riêng mình. Trần Mỹ Ngọc rất quý giọng hát và cách anh đam mê âm nhạc, nên cùng với BTC mời anh hỗ trợ cho phần thi tối qua.

Á quân Solo cùng Bolero cho thấy bản lĩnh sân khấu của mình ngày một dày dạn hơn. Cách chia câu hát, phối bè, Lê Minh Trung đều làm chủ tốt, nâng thêm giọng hát cho Trần Mỹ Ngọc. Cả hai hết sức ăn ý dù đây là lần đầu tiên, Trần Mỹ Ngọc song ca cùng anh trên sân khấu. Vẫn chất mùi, phớt đời trong cách thể hiện một bản Bolero, Lê Minh Trung chinh phục hoàn toàn khán giả theo dõi chương trình. Không chỉ có Trần Mỹ Ngọc, mà ban giám khảo cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tiếng hát Lê Minh Trung.

Dù ở vị trí khách mời nhưng bằng cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, ca sĩ Lê Minh Trung như hun đúc thêm tìm cảm của khán giả dành cho mình. Dù có bao nhiêu mùa Solo cùng Bolero trôi qua, khán giả vẫn nhớ về một người đàn ông hát Bolero như chính hơi thở của mình, không cầu kỳ, mà chất phác, tự nhiên. Đó chính là Á quân Lê Minh Trung.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>