Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ

Á hậu 2 Huỳnh Mai: Nhan sắc ấn tượng, đại diện cho người phụ nữ hiện đại thời 4.0

(Alotintuc.com) – Một trong những thí sinh có câu trả lời ứng xử nhất trong top 6 Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 là á hậu 2 Huỳnh Mai.


Cũng như bao người đẹp khác, sân chơi nhan sắc tầm cỡ thế giới của Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 với Huỳnh Mai là một thử thách, một cột mốc để thay đổi cuộc đời, lật sang một trang khác tươi mới và mở ra cánh cửa với nhiều điều thú vị, để chính cô là nhân vật khám phá. Huỳnh Mai sở hữu nhan sắc ấn tượng, đôi mắt sâu hút hồn người nhìn đối diện và sống mũi cao thẳng, tỷ lệ gương mặt hài hòa, nhanh chóng tạo được thiện cảm cho khán giả.


Tham dự trong chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Huỳnh Mai chọn cho mình một thiết kế đầm dạ hội với gam màu trắng tinh khôi, được đính kết nhấn nhá phần đá hạt và sequisn lấp lánh, giúp cô tỏa sáng trên sân khấu dưới ánh đèn. Bên cạnh đó, phần thân dưới với lớp váy bồng bềnh, layout trang điểm với phần eyeliner lấp lánh… tóc búi cao khoe nét mặt thanh tú… tất cả tạo nên vẻ đẹp ngọt ngào, bồng bềnh và lãng mạn như nàng công chúa cho Huỳnh Mai.


Người đẹp không quên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới BTC cuộc thi đã tạo ra một sân chơi ấn tượng, chuyên nghiệp và quy mô để cô có thể thử sức cũng như được gặp gỡ, giao lưu với nhiều người đẹp khác trên khắp mọi nơi. Câu chuyện vượt khó khăn và gây dựng sự nghiệp của các thí sinh hội ngộ về đây sẽ mang lại cảm hứng và lan tỏa rộng rãi tới những người phụ nữ Việt khác. Chúng ta tự hào vì người phụ nữ Việt Nam luôn coi trọng sắc đẹp và trí tuệ, đồng thời phải có tấm lòng nhân ái. 3 yếu tố để tạo nên sự hoàn mỹ của một người phụ nữ và Huỳnh Mai là một trong số đó, chính vì thế mà giải thưởng á hậu 2 danh giá đã thuộc về người đẹp.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sống trẻ
Tin cập nhật Xem thêm >>