Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Với màn ảo thuật 4D, ảo thuật gia Nguyễn Phương lập cú đúp giải thưởng

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Ảo thuật gia Nguyễn Phương, là người đầu tiên nhận giải thưởng đẳng cấp quốc tế này tại Việt Nam. Tên giải thưởng là Ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn tương tác 4D. Đây là cách xác lập kỉ lục thế giới được trao bởi Liên minh Kỷ lục gia thế giới Worldking. Ông Andrew Lee tổng thư ký liên minh thế giới đích thân sang Việt Nam trao cho Nguyễn Phương. Song song đó , ảo thuật gia Nguyễn Phương còn nhận được bằng Tiến sĩ danh dự do Trường Đại học kỷ lục thế giới trao tặng.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương lãnh giải Kỷ lục gia thế giới

Trong vinh dự to lớn này, ảo thuật gia Nguyễn Phương chia sẻ: Ảo thuật tương tác 4D phải kết hợp vừa công nghệ vừa thực tế đánh thức giác quan như : Thị giác, khứu giác, xúc giác của con người khi xem tiết mục ảo thuật. Làm cho người xem như đang hòa mình vào thiên nhiên thật , tuy giả mà thật , tuy thật mà giả….

Ảo thuật gia Nguyễn Phương nhận bằng Tiến sĩ danh dự do Trường Đại học kỷ lục thế giới trao tặng
Giải thưởng này, ảo thuật gia Nguyễn Phương dành tặng mẹ mùa vu lan

Khi biểu diễn tiết mục này để dự thi tranh giải thưởng Nguyễn Phương đặt rất nhiều tâm huyết cố gắng anh chia sẻ: Tôi rất vui và tự hào về những thành quả mình làm ra. Tôi muốn gởi niềm vui này đến cho ba, mẹ nhân dịp mùa lễ vu lan.

Các tiết mục biểu diễn

Khi được hỏi, tiết mục của anh được dàn dựng mang ý nghĩa như thế nào, ảo thuật gia Nguyễn Phương nói thêm: “ Trong bài diễn lần này tôi thể hiện cho bạn bè thế giới thấy được hình ảnh cô gái Việt Nam với chiếc áo dài thiết tha, Chiếc nón lá, đồng lúa nông sản Việt Nam….và đặc biệt nhất quốc hoa của Việt Nam đó là hoa sen, ngoài ra trong bài diễn cho thấy sự vượt khó để rồi cuối vươn đến thành công!”.

Nguyễn Phương và các fan hâm mộ
Bằng tiến sĩ danh dự của Nguyễn Phương
Chứng nhận Ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn tương tác 4D của Liên minh Kỷ lục gia Thế giới

Vài nét về ảo thuật gia Nguyễn Phương:

Nguyễn Phương là một ảo thuật gia có bề dày thành tích đáng nể: 2013: top 4 chung kết vietnam got talent 2014: đại diện ảo thuật vietnam tham dự asia got talent 2015: tổ chức thành công liveshow ảo thuật tại Australia 1016: – nhận cup ảo thuật thế giới Merlin award ( tương đương giải ossca bên điện ảnh) do hiệp hội ải thuật quốc tế trao – nhận bằng tiến sĩ ảo thuật do: hiệp hội ảo thuật quốc tế ( mỹ ) cấp 2017: xác lập 2 kỷ lục Việt Nam.

Ngài David Moline tổng thư ký tổ chức kỷ lục hoa kỳ ( USA Records ) đại diện liên minh kỷ lục thế giới ( WorldKing) và Nguyễn Phương ( tiến sĩ – kỷ lục gia thế giới )
Kỷ niệm chương kỷ lục thế giới của ảo thuật gia Nguyễn Phương

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>